<
Hỗ trợ trực tuyến
028.38.624.552 - 028.38.624.553

yahoo skype

  • Mr. Trung
  • 0902 403 032
https://www.facebook.com/thienviethcm/?ref=bookmarks

Tin Tức

Triển lãm về Thiết bị điện & Năng lượng xanh 2017

Ngày Đăng : 01/07/2017 - 11:50 AM
Triển lãm về Thiết bị điện & Năng lượng xanh 2017

Triển lãm quốc tế lần thứ 10 về công nghệ và thiết bị điện (Vietnam ETE 2017) và Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh (Enertec Expo 2017), sẽ diễn ra từ ngày 19-22/7/2017, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh.

 

sap-dien-ra-trien-lam-ve-thiet-bi-dien-va-nang-luong-xanh


Lãnh đạo Bộ Công Thương, UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Công Thương thăm quan gian hàng tại Triển lãm VIETNAM ETE và ENERTEC EXPO 2016

Vietnam ETE và Enertec Expo 2017 là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm đáp ứng yêu cầu tiết kiệm năng lượng trong sản xuất, tiêu dùng; quảng bá sản phẩm thiết bị công nghệ tiên tiến tiết kiệm năng lượng mới nhất, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị phần, đổi mới thiết bị, công nghệ từng bước đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu. Thông qua Vietnam ETE và Enertec Expo nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững và bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia.
 

sap-dien-ra-trien-lam-ve-thiet-bi-dien-va-nang-luong-xanh

Theo ban tổ chức, Vietnam ETE và Enertec Expo với quy mô gần 300 gian hàng của trên 170 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ các quốc gia có nền công nghệ và kỹ thuật tiên tiến như: Nhật Bản, Pháp, Đức, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Italia, Singapore...  Cùng các thương hiệu hàng đầu tham dự như: Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam, Điện Quang, Rạng Đông, Redsun, Megasun, ABB, Hitachi, Thịnh Phát, Long Giang,… Đây là một triển lãm chuyên ngành đem lại cho doanh nghiệp cơ hội kinh doanh trực tiếp với khách hàng tiềm năng, cập nhật xu hướng công nghệ cũng như công nghiệp mới nhất, giúp doanh nghiệp nắm bắt bước tiến trong thị trường chiếu sáng toàn cầu không ngừng thay đổi.
Vietnam ETE và Enertec Expo 2016 giới thiệu những thành tựu công nghệ mới nhất của ngành điện và thiết bị điện

Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh cho biết, triển lãm lần này không chỉ giới thiệu các thành tựu công nghệ mới nhất của ngành điện và thiết bị điện mà còn quảng bá các giải pháp tiết kiệm năng lượng - sử dụng nguồn năng lượng xanh, phát triển nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường hợp tác, thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ, mở rộng liên doanh liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại, thúc đẩy phát triển chuyên ngành.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề, chương trình kết nối giao thương doanh nghiệp, tổ chức đoàn doanh nghiệp tham quan làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp chủ lực, trọng điểm tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để tìm kiếm cơ hội hợp tác tiêu thụ sản phẩm, mở rộng mạng lưới kinh doanh, bán hàng,..Thanh Minh

Nguồn: Báo Công Thương

http://baocongthuong.com.vn/sap-dien-ra-trien-lam-ve-thiet-bi-dien-va-nang-luong-xanh-2017.htmlCác tin khác